Vách ngăn kính mờ VNK01

Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Hòa Phát
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 30 tháng
Mô tả sản phẩm: 

(Hotline/Zalo: 097 907 5518)

MÃ SẢN PHẨM  KÍCH THƯỚC  GIÁ BÁN 
Rộng Cao Dày
VNK01 1100 350 8 Liên hệ

Vách ngăn văn phòng nói chung và vách ngăn kính mờ nói riêng thường được sử dụng kết hợp với bàn làm việc, module bàn làm việc tôn tạo xu hướng làm việc hiện đại, vừa thiết lập không gian riêng tư cho nhân viên vừa tạo được hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, nâng cao tính thẩm mỹ.

Vách ngăn kính mờ VNK01

Vách ngăn kính mờ được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao hơn so với kính thông thường. Kết nối vách ngăn kính mờ bằng kẹp vách ngăn đặt trên bề mặt bàn làm việc, phân chia không gian vùng làm việc cố định và có thể tháo rời khi di dời, với mẫu vách ngăn này vô cùng dễ dàng cho công tác vệ sinh lau chùi.
Tầm quan trọng của vách ngăn văn phòng?
– Tạo hình ảnh môi trường làm việc chuyên nghiệp: phân chia các phòng ban, bộ phận rõ ràng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch thúc đẩy công việc của công ty. Sử dụng vách ngăn phù hợp tạo động lực kích thích khả năng sáng tạo cho nhân viên văn phòng.
– Nâng cao sự tập trung: Lợi ích của vách ngăn văn phòng mà mỗi nhân viên sở hữu từng không gian phân chia là nâng cao sự tập trung cá nhân.
Tăng tính kết nối và linh hoạt trong không gian văn phòng
– Quản lý dễ dàng kiểm soát.

Nội Thất Hoà Phát Bình Dương – Được phân phối bởi Công ty TNHH SX-ĐT-TM Nội Thất Thuận Phát

chat zalo goi lai