Quy Định Điều Khoản Và Điều Kiện

1. Về chúng tôi

Trang web này (https://noithathoaphatbinhduong.net) được sở hữu và điều hành bởi:

Công ty TNHH SX – ĐT – TM nội thất Thuận Phát

Công ty có địa chỉ tại: 1060 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 3, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Nếu bạn cần liên hệ với chúng tôi vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ noithatthuanphat2019@gmail.com.

2. Các điều khoản này

2.1 Các điều khoản và điều kiện này chỉ áp dụng cho khách hàng tiêu dùng của chúng tôi.

2.2 Đây là các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi cung cấp hàng hóa cho bạn. Chúng được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam.

2.3 Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này trước khi bạn gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi. Những điều khoản này cho bạn biết chúng tôi là ai, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm cho bạn như thế nào, bạn và chúng tôi có thể thay đổi hoặc kết thúc hợp đồng như thế nào, phải làm gì nếu có vấn đề và những thông tin quan trọng khác.

3. Hình thành hợp đồng với chúng tôi

3.1 Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, bạn đang đưa ra lời đề nghị mua hàng. Bằng cách đặt hàng với chúng tôi, bạn đồng ý và chấp nhận các điều khoản này, cũng như chính sách bảo mật của chúng tôi và các điều khoản sử dụng trang web.

3.2 Việc chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của bạn sẽ diễn ra khi chúng tôi gửi email xác nhận về đơn đặt hàng của bạn, tại thời điểm đó, hợp đồng sẽ có hiệu lực giữa bạn và chúng tôi.

3.3 Trong trường hợp chúng tôi không thể chấp nhận đơn đặt hàng của bạn (ví dụ: vì hàng không còn hoặc chúng tôi đã nhầm lẫn về giá), chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều này và bạn sẽ không bị tính phí.

4. Sản phẩm của chúng tôi

4.1 Hình ảnh sản phẩm trên trang web này chỉ mang tính chất minh họa. Hàng hóa của bạn (bao gồm cả bao bì) có thể thay đổi một chút so với hình ảnh hiển thị trên trang web.

4.2 Chúng tôi đã cố gắng hết sức để hiển thị chính xác nhất có thể màu sắc của các sản phẩm của chúng tôi xuất hiện trên trang web này. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng màn hình của bạn hiển thị bất kỳ màu nào sẽ phản ánh chính xác màu sắc của hàng hóa thực tế.

5. Quyền của bạn để thực hiện các thay đổi

5.1 Nếu bạn muốn thay đổi đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu có thể thay đổi. Nếu có thể, chúng tôi sẽ cho bạn biết về bất kỳ thay đổi nào đối với giá của sản phẩm, thời gian cung cấp hoặc bất kỳ điều gì khác cần thiết do thay đổi theo yêu cầu của bạn và yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn tiếp tục với thay đổi. Nếu chúng tôi không thể thực hiện thay đổi hoặc hậu quả của việc thay đổi là không thể chấp nhận được đối với bạn, bạn có thể muốn kết thúc hợp đồng (xem điều khoản 8).

6. Thanh toán

6.1 Bạn được yêu cầu thanh toán đầy đủ cho hàng hóa tại thời điểm nhận hàng (tuỳ chọn)

6.2 Chúng tôi sử dụng các phương tiện thanh toán an toàn để mua hàng trực tuyến. Bạn có thể thanh toán cho đơn hàng của mình bằng chuyển khoản ngân hàng.

6.3 Giá khuyến mại chỉ áp dụng trong thời gian đã nêu.

6.4 Tất cả giá niêm yết trên trang web của chúng tôi đều tính bằng bảng Anh và đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng theo tỷ giá hiện hành.

6.5 Có thể đổi một mã voucher hoặc khuyến mãi cho mỗi đơn hàng tại đây trên trang web của chúng tôi. Mã phiếu thưởng và khuyến mãi không được “xếp chồng lên nhau” và chỉ được sử dụng tối đa một mã hoặc khuyến mãi cho mỗi khách hàng trong mỗi giao dịch. Mã voucher không được sử dụng đồng thời với bất kỳ ưu đãi nào khác.

7. Phí Giao hàng & Vận chuyển

7.1 Chi phí giao hàng sẽ được hiển thị cho bạn trên trang web của chúng tôi.

7.2 Cho dù bạn gửi đơn đặt hàng vào Chủ Nhật hay Thứ Sáu, chúng tôi sẽ luôn tìm cách giao hàng vào Thứ Bảy tiếp theo.

7.3 Chúng tôi sẽ giao hàng đến cơ sở mà bạn chỉ định trên đơn đặt hàng.

7.4 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mất mát hoặc hư hỏng nếu bạn chỉ thị cho công ty chuyển phát để hàng hóa không được giám sát.

7.5 Sau hai lần giao hàng không thành công (hoặc nếu bạn không có ở nhà để giao hàng theo thỏa thuận), hàng hóa có thể được trả lại cho chúng tôi và chúng tôi có quyền tính thêm phí giao hàng lại cho bạn.

7.6 Nếu bạn thay đổi địa chỉ giao hàng sau khi hàng đã được gửi cho bạn, chúng tôi có quyền chuyển bất kỳ khoản phí bổ sung nào do hãng vận chuyển của chúng tôi thực hiện để chuyển hướng giao hàng cho bạn.

7.7 Vui lòng kiểm tra hàng hóa khi giao hàng – bất kỳ hàng hóa nào bị phát hiện thiếu hoặc hư hỏng phải được thông báo cho chúng tôi trong vòng bảy ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng.

7.8 Nếu hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng thông báo cho chúng tôi kịp thời. Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu mặt hàng của bạn vẫn chưa đến sau 14 ngày kể từ ngày vận chuyển để chúng tôi có thể xem xét vấn đề này kịp thời cho bạn.

7.9 Đôi khi, vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi có thể bị cản trở việc giao hàng của bạn theo kế hoạch. Chúng có thể bao gồm những thứ như tai nạn, sự cố, hỏa hoạn, lũ lụt, bão tố, thời tiết khắc nghiệt, hành động của thần thánh, chiến tranh, bạo loạn, náo động dân sự, thiệt hại độc hại hoặc sự vỡ nợ của các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục mọi thứ sớm nhất có thể, tuy nhiên chúng tôi không thể chịu trách nhiệm nếu điều này gây ra sự chậm trễ hoặc thất bại trong việc giao hàng của bạn.

7.10 Thời gian không phải là điều cốt yếu của hợp đồng trừ khi có quy định khác bằng văn bản của Giám đốc Công ty.

8. Huỷ & Trả hàng

8.1 Bạn có 7 ngày để trả lại đơn hàng kể từ ngày bạn nhận được hàng từ chúng tôi. Các mặt hàng duy nhất bạn có thể trả lại cho Dikkéni là đồ may sẵn, túi xách (không bao gồm túi tote), đồ trang sức (không bao gồm bông tai